VÌ SAO ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG SUNHOUSE LÀM MÁT NHANH, GIỮ LẠNH LÂU?

Xem VÌ SAO ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG SUNHOUSE LÀM MÁT NHANH, GIỮ LẠNH LÂU?

Chạm ngõ ngành điều hòa muộn, CHÍNH HÃNG SUNHOUSE chọn giữ “chất” bằng cách đảm bảo tốt nhất công năng cơ bản của điều hòa không khí, đó là khả năng làm mát NHANH – giữ lạnh LÂU, đặc biệt là ở nhóm sản phẩm điều hòa không khí một chiều.

 1. Ống đồng lớn – Gas R410A lạnh sâu

Dù là người đi sau trong cuộc chiến thị phần của ngành điện lạnh, hay cụ thể hơn là địa hạt điều hòa không khí, nhưng CHÍNH HÃNG SUNHOUSE không chọn phát triển các tính năng tiện ích thông minh, mà chọn đi sâu hoàn thiện công năng cơ bản nhất của điều hòa không khí, đó là khả năng làm mát.
Để làm được điều này, CHÍNH HÃNG SUNHOUSE phải bắt đầu chỉnh sửa, chọn lựa ngay từ những chi tiết như loại gas sử dụng, chất liệu và kích thước ống đồng.
Với loại gas R410A mà điều hòa không khí một chiều CHÍNH HÃNG SUNHOUSE sử dụng, năng suất làm lạnh của sản phẩm sẽ tốt hơn gấp 1.6 lần so với loại gas R22. Nhờ hơi lạnh sâu đặc trưng, gas R410A tối ưu hiệu quả làm mát trong khi vẫn giảm thiểu chi phí tiền điện.
VÌ SAO ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG SUNHOUSE LÀM MÁT NHANH, GIỮ LẠNH LÂU?
Gas R410A đem lại hiệu quả làm lạnh tốt hơn
 
Không chỉ vậy, đây còn là loại gas an toàn với sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là những đối tượng có hệ hô hấp nhạy cảm như người già và trẻ nhỏ. Khi sử dụng những sản phẩm điều hòa không khí sử dụng gas R410A, bạn sẽ tránh được nguy cơ bị khó thở/ ngạt thở khi xảy ra rủi ro rò rỉ khiến nồng độ gas trong không khí quá đậm đặc như với loại gas R22.
Tương tự, với ống đồng bên trong điều hòa, CHÍNH HÃNG SUNHOUSE không chỉ chú trọng chọn lựa chất liệu đồng nguyên chất, mà còn để tâm tới kích thước ống đồng. Bởi lẽ, không chỉ chất liệu mà kích thước cũng sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả truyền nhiệt và giữ nhiệt của ống đồng.
Sở hữu ống đồng nguyên chất, kích thước lớn gấp 1,4 lần so với ống đồng thông thường, điều hòa không khí CHÍNH HÃNG SUNHOUSE có được hiệu quả hoạt động tốt hơn, xứng đáng với danh xưng Làm mát NHANH – Giữ lạnh LÂU.

 1. Nhà sản xuất điều hòa uy tín từ Thái Lan

Một sản phẩm chất lượng không chỉ từ khâu thiết kế, đặt hàng sản xuất, mà còn phải đảm bảo chất lượng ngay chính từ nguồn sản xuất. Đó là lí do CHÍNH HÃNG SUNHOUSE rất thận trọng khi chọn lựa đối tác sản xuất cho sản phẩm điều hòa không khí lần này.
VÌ SAO ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG SUNHOUSE LÀM MÁT NHANH, GIỮ LẠNH LÂU? 002
Dây chuyền sản xuất tại P.P.J Engineering, Thái Lan
 
Sau nhiều lần cân nhắc, P.P.J Engineering thuộc Tập đoàn STAR GROUP, Thái Lan là đơn vị được CHÍNH HÃNG SUNHOUSE kí kết hợp tác sản xuất điều hòa không khí. P.P.J Engineering nói riêng, Tập đoàn STAR Group nói chung là một trong những doanh nghiệp hàng đầu “xứ sở chùa vàng” với gia tài hơn 30 năm kinh nghiệm trước đó.

 • Những thế mạnh trong sản xuất mà P.P.J Engineering sở hữu gồm có:
 • Công nghệ sản xuất điều hòa hàng đầu Thái Lan
 • Dây chuyền sản xuất chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Đội ngũ kĩ sư chuyên môn cao

Đặc biệt, việc chọn lựa đối tác sản xuất điều hòa Thái Lan còn giúp cắt giảm đáng kể chi phí vận chuyển, từ đó, CHÍNH HÃNG SUNHOUSE có thể tối ưu giảm thành, đảm bảo mức giá hợp lí cho người tiêu dùng Việt Nam.

 1. Dịch vụ bảo hành an tâm, tin cậy

Đảm bảo chất lượng từ khâu thiết kế, đặt hàng, kiểm soát chất lượng tại nguồn là chưa đủ, mà còn cần đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng.
VÌ SAO ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG SUNHOUSE LÀM MÁT NHANH, GIỮ LẠNH LÂU? 003
Điều hòa không khí CHÍNH HÃNG SUNHOUSE được áp dụng chế độ bảo hành hấp dẫn
 
Tất cả những khách hàng sử dụng sản phẩm điều hòa không khí CHÍNH HÃNG SUNHOUSE sẽ nhận được dịch vụ bảo hành an tâm, tin cậy từ CHÍNH HÃNG SUNHOUSE với mạng lưới bảo hành rộng khắp trên toàn quốc. Thời gian bảo hành riêng cho nhóm sản phẩm này gồm có:

 • 24 tháng cho link kiện điện tử
 • 60 tháng cho máy nén (block)

Có thể thấy, chế độ bảo hành áp dụng cho sản phẩm này của CHÍNH HÃNG SUNHOUSE khá tương đồng với các thương hiệu điều hòa chất lượng khác trên thị trường. Điều này cũng khẳng định sự quan tâm của nhan hàng tới người tiêu dùng, cũng như gián tiếp chứng minh chất lượng của điều hòa không khí CHÍNH HÃNG SUNHOUSE. Vì vậy, bạn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm này.
“Đi ngược” lại với xu thế hiện nay về việc tích hợp các tiện ích thông minh, với sản phẩm điều hòa không khí, CHÍNH HÃNG SUNHOUSE tiếp tục giữ “chất” bằng cách tập trung vào tính năng làm mát cơ bản, tối ưu hiệu quả “Làm mát NHANH – Giữ lạnh LÂU”. Vì thế, sản phẩm này có thể giữ được giá thành hợp lý, tương xứng với chất lượng, đáp ứng nhu cầu làm mát của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam, nhất là khi thời tiết mùa hè ngày càng trở nên khắc nghiệt như hiện nay.
Bên cạnh đảm bảo công năng, CHÍNH HÃNG SUNHOUSE còn cung cấp nhiều mẫu điều hòa cho người tiêu dùng lựa chọn. Danh mục sản phẩm điều hòa không khí CHÍNH HÃNG SUNHOUSE 2019 gồm có:

Nhóm sản phẩm Điều hòa không khí một chiều CHÍNH HÃNG SUNHOUSE:

 • Thiết kế mặt nhám với những đường vân tinh tế, trang nhã với các mã sản phẩm:
  • Điều hòa không khí một chiều 9000BTU CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHR-AW09C110
  • Điều hòa không khí một chiều 12000BTU CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHR-AW12C110
  • Điều hòa không khí một chiều 18000BTU CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHR-AW18C110
  • Điều hòa không khí một chiều 24000BTU CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHR-AW24C110
 • Thiết kế mặt trơn hiển thị số với những góc vuông bo tròn mềm mại nhưng không kém phần hiện đại. Đặc biệt, sản phẩm có màn hình hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh, giúp bạn dễ dàng kiểm soát nhiệt độ trong phòng. Các mã sản phẩm sở hữu thiết kế này gồm có:
  • Điều hòa không khí một chiều 9000BTU CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHR-AW09C210
  • Điều hòa không khí một chiều 12000BTU CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHR-AW12C210

Nhóm sản phẩm Điều hòa không khí hai chiều CHÍNH HÃNG SUNHOUSE:

 • Điều hòa không khí hai chiều 9000BTU CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHR-AW09H110
 • Điều hòa không khí hai chiều 12000BTU CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHR-AW12H110
 • Điều hòa không khí hai chiều 18000BTU CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHR-AW18H110
 • Điều hòa không khí hai chiều 24000BTU CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHR-AW24H110

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0968.688.076 – 0769.159.159
 • Email: trumgiadungvn@gmail.com
 • Websitehttps://trumgiadung.vn
0/5 (0 Reviews)