Mách bạn cách làm những món ăn từ đậu nành bằng máy

Xem Mách bạn cách làm những món ăn từ đậu nành bằng máy

Đậu nành là thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng, dễ chế biến. Chỉ bằng chiếc máy làm sữa đậu nành CHÍNH HÃNG SUNHOUSE, bạn có thể làm được tào phớ, nước đậu, đậu phụ… từ đậu nành.
Ngâm đậu nành
Hạt đậu nành đã chuẩn bị rửa sạch và ngâm nước trong khoảng 6 – 8 tiếng cho đến khi hạt nở to thì bóc vỏ, xả sạch bọt. (Nếu không xả kĩ bọt, đậu có thể bị chua, ảnh hưởng tới chất lượng sữa đậu nành, tào phớ và nhanh hỏng).
Làm sữa đậu nành
Sữa đậu nành là thức uống giàu giá trị dinh dưỡng, được bán nhiều trên thị trường. Nhưng không phải sữa đậu nành ở đâu cũng đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng. Do đó, nhiều người lựa chọn làm sữa đậu nành tại nhà bằng máy xay sinh tố đa năng, máy ép trái cây, cối đá… hoặc máy làm sữa đậu nành. Bạn có thể tham khảo những dòng máy làm sữa đậu nành đang được người nội trợ tin dùng

Mách bạn cách làm những món ăn từ đậu nành bằng máy
Sử dụng máy làm sữa đậu nành giúp bạn rút ngắn các công đoạn và không mất nhiều công sức để xay đậu hay trông chừng nồi sữa đun nóng trên bếp. Ngoài ra, một số loại máy hiện đại như máy làm sữa đậu nành CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHD5818, SHD5816 còn được tích hợp chức năng nấu cháo, xay bột ngũ cốc, nấu súp, trộn hoa quả, tự động làm sạch… Để làm sữa đậu nành bằng máy làm sữa đậu nành CHÍNH HÃNG SUNHOUSE, bạn chỉ cần cho đậu nành ngâm và nước sạch vào máy theo tỷ lệ chuẩn trong hướng dẫn và chọn chế độ làm sữa đậu nành.
Làm tào phớ
Nguyên liệu chủ yếu để làm tào phớ là sữa đậu nành, lá gelatin hoặc thạch cao phi, đường nho… Muốn làm tào phớ bằng máy làm sữa đậu nành CHÍNH HÃNG SUNHOUSE, bạn chỉ cần đổ sữa đậu nành nóng vừa làm xong vào bát chứa nguyên liệu làm tào phớ (lá gelatin đã ngâm nước lạnh khoảng 20 phút và đường nho) rồi khuấy đều tay. Nước đậu sẽ tự động đông lại thành tào phớ sau khi ủ lại trong nồi inox được đậy kín.

Mách bạn cách làm những món ăn từ đậu nành bằng máy 1
Làm đậu phụ
Đậu phụ thực chất là óc đậu được ép bằng khuôn. Để làm đậu phụ, bạn chỉ cần chuẩn bị thêm các nguyên liệu đơn giản như gói men làm đậu phụ hoặc giấm, nước cốt chanh. Để nước đậu đông lại thành óc đậu, bạn chỉ cần hòa nước với men làm đậu hoặc đổ giấm và một ít muối vào sữa đậu rồi ủ trong khoảng 20 phút. Sau đó, lọc phần óc đậu đông đặc và cho vào khuôn để ép thành từng miếng đậu phụ. Quá trình ép nên nhẹ nhàng để tránh miếng đậu bị vỡ, nát.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • Websitehttps://trumgiadung.vn
0/5 (0 Reviews)